ห้ามคิดจีบหนุ่มด้วยวิธีนี้ถ้าไม่อยากกลายเป็นพวกโรคจิต

พวกคุณเคยเจอคนโรคจิตเข้ามาหากันบ้างไหมคะซึ่งนั่นมันคงน่ากลัวไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะและเราเชื่อว่าเพื่อนๆคงไม่อยากเข้าใกล้พวกคนโรคจิตแบบนั้นอย่างแน่นอนแต่ทว่าในทางกลับกันสาวๆรู้หรือไม่ว่าเวลาคุณปิ๊งใครคุณก็อาจจะกลายเป็นคนโรคจิตในสายตาพวกเขาก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนคุณจะไปชวนใครดูคลิปหลุดใหม่เรามาเช็กกันหน่อยจะดีกว่าว่าคุณเข้าข่ายจีบหนุ่มๆแบบโรคจิตกันหรือเปล่าแล้วเรารับรองได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณรู้ตัวเองมากขึ้นแน่ทั้งนี้เพื่อไม่ให้คุณเสียเวลานานเราแนะนำว่าให้พวกคุณรีบไปดูบทความดังต่อไปนี้กันเลยจะดีกว่านะ

ข้อหนึ่ง คุณโทรหาเขาถี่สุดๆ หากคุณคือคนนึงที่มักจะโทรหาเขาตลอดเวลาแม้ว่าเขาจะไม่ค่อยรับมือถือคุณนั้นนี่มันก็คืออีกเรื่องที่บ่งบอกว่าคุณคือหนึ่งในคนที่โรคจิตเช่นเดียวกันนะโดยเฉพาะหากคุณพยายามจะคุยกับเขาให้ได้โดยที่ไม่สนว่าเขาจะว่างหรือไม่นั้นเราบอกได้คำเดียวเลยว่านี่จะต้องทำให้เขารำคาญและไม่อยากดูคลิปหลุดใหม่กับคุณอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะกลายเป็นคนโรคจิตในสายตาเขาไปมากกว่านี้จนทำให้เขาไม่คิดที่จะชมคลิปหลุดใหม่ด้วยเราแนะนำว่าคุณอย่าได้โทรหาเขาบ่อยมากเกินไปจะดีกว่านะไม่อย่างนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาไม่อยากคบกับคุณอีกแน่
ข้อสอง คุณตามเขาไปทุกที่เลย ถ้าคุณคอยตามติดเขาไปทุกที่ไม่ว่าเขาจะไปที่ใดนั้นเราพูดได้เลยว่านี่จะทำให้เขามองว่าคุณคือพวกโรคจิตอย่างแน่นอนและยิ่งถ้าคุณคอยเดินตามเขาไม่ห่างด้วยนั้นเราเชื่อว่านี่จะต้องทำให้เขาอึดอัดไม่น้อยแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะทำให้เขากลัวนั้นเราแนะนำว่าคุณพยายามอย่าไปตามติดเขาอยู่ตลอดเวลาจะดีกว่านะเพราะไม่เช่นนั้นแล้วคุณจะกลายเป็นพวกโรคจิตในสายตาของเขาชัวร์และนั่นก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆดังนั้นก็อย่าไปทำอะไรแบบนั้นเชียวล่ะ
ข้อสาม มักจะเซอร์ไพรส์เขาบ่อยๆ เราว่าอีกเรื่องนึงที่เราให้คุณดูโรคจิตอย่างมากเลยก็คือพวกคุณไปเซอร์ไพรส์เขาบ่อยๆเนี่ยแหละซึ่งเราอยากจะบอกว่าการทำเช่นนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้เขารู้สึกไม่ชอบใจเท่านั้นนะแต่นอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่คิดที่จะดูคลิปหลุดใหม่กับคุณอีกต่อไปด้วยโดยเฉพาะถ้าคุณไปเซอร์ไพรส์เขาที่บ้านแบบไม่บอกไม่กล่าวด้วยแล้วนั้นนี่มันจะต้องทำให้เขาไม่พอใจอย่างมากจนไม่อยากคุยหรือดูคลิปหลุดใหม่กับคุณตลอดชีพแน่ๆเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าคุณควรวางตัวให้มันเหมาะสมและอย่าได้ทำอะไรที่ดูเว่อร์เกินไปจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณไม่กลายเป็นพวกโรคจิตในสายตาของพวกเขาแล้วล่ะ