ได้หนุ่มน้อยมาช่วยคลายเงี่ยนแทนผัว

เรื่องเสียวเรื่องนี้มันจะไม่เกิดขึ้น ถ้าคนที่ฉันกล้าเรียกว่าเป็นสามีไม่บ้างานจนไม่เคยสนใจฉันเลย ยิ่งแต่งงานด้วยกันนานเข้า ความสม่ำเสมอก็เริ่มหายไป งานเริ่มสำคัญกว่าฉัน ทั้งๆ ที่ฉันอยากจะมีลูก แต่เขากลับบอกว่ายังไม่พร้อม ชักแม่น้ำทั้งห้ามาพูด แม้กระทั่งฉันเงี่ยน อยากจะให้เขาช่วยเย็ดฉัน เขาก็ยังบ่ายเบี่ยงให้ไปดูJAVแทน
สุดท้ายแล้ว เมื่อที่ทำงานของฉัน มีเด็กหนุ่มวัยรุ่นมาติดพันและดูเหมือนว่าจะชอบใจในตัวฉัน ฉันจึงเล่นด้วย และแม้ว่าเขารู้ว่าฉันมีครอบครัวแล้วเขาก็ยอม เขาหลงรักฉันมาก และยอมแม้กระทั่งจะได้ครอบครองฉันในฐานะชู้รักก็ตามที แบบนี้แหละ ก็ผัวมันไม่สนใจ ทำไมจะต้องไปสนใจเขาด้วยล่ะ
เขาค่อยๆ จับขาของฉันแยกออกช้าๆ แล้วก้มหน้าลงมา สันจมูกค่อยๆ สัมผัสกับเนินหีใหญ่ของฉัน ก่อนที่เรียวลิ้นจะค่อยๆ แลบออกมาแล้วเลียหีให้ฉันอย่างต่อเนื่อง ลิ้นของเขาค่อยๆ แหวกกลีบสวาทของฉันอย่างแผ่วเบา ก่อนที่จะได้เห็นเนื้อใน แล้วจึงเริ่มลงน้ำหนัก ตวัดลิ้นปาดผ่านส่วนเนื้อในอย่างหนักแน่นและถี่รัวแบบในJAV จนร่างกายของฉันบิดเร่าไปมา ความเสียวซ่านทำให้ฉันกำมือแน่น จนผ้าปูที่นอนยับย่น และสองขาก็พยายามที่จะดีดดิ้น แต่เขากลับรั้งมันเอาไว้ด้วยการพันธนาการมันลงกับเตียง แล้วลงลิ้นอย่างต่อเนื่อง
จุ๊บ จุ๊บ จ๊วบบบ จ๊วบบบบ “อ๊ะ อ๊ะ อ๊า เลียหีเก่งจังเลย อื๊อออออ….เสียว พี่เสียวหีจังเลย อาห์…เลียแรงๆ เลย พี่เงี่ยน ไม่ไหวแล้ววว”
ฉันครางออกมาอย่างกับคนหน้าไม่อาย กดหัวของเขาลงไปแล้วแอ่นตัวขึ้นมารับลิ้นของเขาที่ยังคงรัวกระหน่ำอยู่อย่างนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นมานั่ง แต่มือของเขาก็ยังคงค่อยๆ สอดเข้ามาในรูหีของฉันอย่างถี่รัว แล้วกระหน่ำรัวนิ้วคว้านขยับในรูหีของฉันที่ตอดนิ้วของเขาแน่นเหมือนเป็นนางเอกJAV “อ๊ะ อ๊ะ อ๊า เสียว เสียวหี เก่งจังเลย อูยยยยย…..อาห์”
ในตอนนั้นเอง เขาก็มอบในสิ่งที่ฉันปรารถนามาแสนนาน ลำควยใหญ่แบบในJAVของเขานั้นค่อยๆ สวมสอดเข้ามาในรูหีของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ ดันเข้ามาเรื่อยๆ จนสุดความยาว ฉันขมิบรูหีเกร็งจนตอดควยของเขาไว้แน่น จนหน้าของเขาแสดงความเสียวซ่านออกมา ตอนนั้นเขาเองจับขาของฉันยกขึ้นประคองด้วยแขน ก่อนที่จะค่อยๆ โยกเอวขยับอย่างแช่มช้า เรียกความเงี่ยนของฉันออกมาอย่างถึงที่สุด “อืมมมมม…ฟิตจังเลยครับพี่ แบบนี้ผมอยากเย็ดหีพี่บ่อยๆ ด้วยครับ”
เขาโน้มตัวลงมาดูดนมของฉันสลับไปมา พร้อมกับลมหายใจร้อนผ่าวที่รินรดเนินอกของฉัน กระตุ้นให้ฉันนั้นบิดเร่าร่างกายอย่างไม่มีทางที่จะหนีเขาพ้น “ไม่ไหวแล้วพี่ครับ จะแตกแล้ว โอยยยย….ซี้ดดดดดด” ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า แตกเลย แตกในเลย ผัวขา ผัว ซี้ดดดดดดดดด”
ฉันไม่เหลือคราบหญิงสาวใจเย็นในที่ทำงานอีกแล้วในเวลานี้ เมื่อควยของเขานั้นกระหน่ำย้ำเข้ามาซ้ำๆ จนกระทั่งในที่สุด เขาก็แนบร่างลงมาบนตัวของฉัน น้ำควยที่ถูกปลดปล่อยออกมาฉ่ำเยิ้มในรูหีจนสัมผัสได้ถึงความเงี่ยนของเขาที่มีมากมาย และที่ได้ใช้กับฉันในตอนนี้
ในคืนนั้นผัวของฉันโทรมาบอกว่าอาจจะกลับบ้านดึกหน่อย นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันไม่รั้งเขาเอาไว้เลย เพราะรู้ว่า ถ้าเขากลับบ้านดึก แสดงว่าฉันยังมีเวลาอยู่กับชู้รักวัยละอ่อนคนนี้อีกนานโข