ลดการปวดคอเพื่อการใช้ชีวิตที่ดี

แล้วอาการเหล่านี้มักจะพบเจอกับพวกดาราหนังโป๊ เพราะสำหรับดาราหนังโป๊แล้วพวกเธอจะต้องทำงานด้วยการใช้ร่างกายอยู่เป็นประจำ และนั่นจึงส่งผลทำให้พวกเธอนั้นมีอาการปวดคออย่างเลี่ยงไม่ได้ จนเหล่าดาราหนังโป๊นั้นได้นำวิธีการลดอาการปวดคอไปลองทำตามดูปรากฏว่าพวกเธอก็ได้มีอาการดีขึ้น และสามารถกลับไปทำงานเป็นดาราหนังโป๊ได้อย่างสุขใจเหมือนเดิม
โดยวิธีบรรเทาอาการการปวดคอก็ได้มีหลายรูปแบบหลายวิธี ถ้าใครที่กลัวการเจ็บปวดอาจจะใช้ยามาบำรุงรักษา เพื่อทำให้กล้ามเนื้อมีการยืดหยุ่น เมื่อไปทำการปรึกษากับแพทย์อาจจะได้ยาที่มาช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อเพื่อทำให้อาการเจ็บปวดเบาลง
การรักษาโดยใช้วิธีโบราณก็ช่วยได้เช่นกัน เช่น การประคบอุ่น และประคบเย็น เป็นวิธีรักษาที่มีการสืบทอดกันมาตั้งแต่อดีต
การประคบด้วยความเย็น คือการนำถุงมาใส่น้ำแข็งแล้วนำมาประกบในจุดที่เจ็บปวด จะเหมาะกับอาการที่มีการปวดบวม จะใช้เวลาประมาณ20นาทีต่อการประคบหนึ่งครั้ง แล้วทำการทำซ้ำไปเรื่อยๆจนอาการเริ่มเบาลง
การประคบด้วยความร้อน ก็คือการนำผ้าไปชุบน้ำร้อนหรือว่าจะเป็นการอาบน้ำอุ่นก็ได้เช่นกัน วิธีการรักษาแบบนี้จะช่วยทำให้บริเวณที่เจ็บปวดมีการคลายกล้ามเนื้อ ควรใช้เวลาประมาณ 15 นาทีต่อครั้ง และต้องระวังไม่ให้อุณหภูมิสูงจนเกินไป
วิธีที่ไม่ยุ่งยากที่สุดนั่นก็คือการออกกำลังให้ถูกวิธี โดยวิธีที่เรามาแนะนำไม่ใช่การวิ่งหรือยกดัมเบลแต่อย่างใด แต่จะเป็นการทำกายบริหารยืดหยุ่นกล้ามเนื้อสามารถช่วยทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและยืดหยุ่นไปพร้อมๆกันได้ นอกจากนี้ยังสามารถลดความรุนแรงจากอาการบาดเจ็บได้ดีมากขึ้นแล้ว ถ้านำไปใช้ร่วมกับวิธีการประคบร้อนหรือเย็นก็จะช่วยทำให้อาการดีขึ้น
แต่การที่จะเลือกใช้วิธีการรักษาแต่ละวิธีนั้นควรจำเป็นที่จะมีความรู้เสียก่อน อาจจะต้องไปทำการปรึกษากับแพทย์เพื่อให้แพทย์นั้นแนะนำวิธีการรักษาและดูแลร่างกาย เพราะบางทีการปวดคอนั้นอาจจะเกี่ยวกับเส้นประสาทถ้าไม่รีบรักษาอาจจะส่งผลเสียในระยะยาว