เหตุผลดีๆ ที่เราควรใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง

เหตุผลดีๆ ที่เราควรใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง
หลายๆคนคุ้นเคยกับถุงยางอนามัยตั้งแต่สมัยอยู่มัธยม เพราะการเรียนวิชาเพศศึกษาในชั้นมัธยมจะมีการสอนวิธีใช้ถุงยางอนามัยเพื่อปลูกฝังให้วัยรุ่นใช้การป้องกันการตั้งครรภ์และป้องกันการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้อย่างถูกต้อง รวมถึงในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ก็มีหนังโป๊ญี่ปุ่นหลายๆเรื่องเปิดให้เห็นฉากการสวมใส่ถุงยางอนามัยมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการรณรงค์ให้คนทั่วไปหันมาใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกต้อง เพราะหนังโป๊ญี่ปุ่นเป็นสื่อที่คนสามารถเข้าถึงได้ง่าย และไม่ว่าใครก็ต้องดูหนังโป๊ญี่ปุ่นทั้งนั้น ถึงแม้ในไทยการเรียนเพศศึกษาอาจจะดูเป็นวิชาที่ไม่ค่อยมีประโยชน์ในมุมมองของคนยุคใหม่ เนื่องจากตัวบทเรียนค่อนข้างที่จะ ยึดหลัก ศีลธรรมและจริยธรรมอันงดงาม ทำให้ตัวบทเรียนมองข้ามความจำเป็นในเรื่องของการป้องกันและการดูแลตัวเองเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ วันนี้เราจะมาคุยกันดีๆที่เราควรใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง
ประการแรก ช่วยป้องกันไม่ให้คู่นอนทั้งสองฝ่ายเกิดติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ถุงยางอนามัยสามารถช่วยป้องกันไม่ให้เพื่อนๆทุกคนติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นโรคเอดส์ หนองใน และอีกหลายๆโรค เพราะโรคที่ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์เมื่อเพื่อนๆหลายๆคนติดแล้วก็มักจะไม่อยากจะไปรักษาเพราะบางคนก็เกิดความอับอายดังนั้นป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ คิดถึงๆๆว่าขนาดในหนังโป๊ญี่ปุ่นเขายังสวมใส่ถุงยางกันเลย
ประการที่สอง ช่วยลดภาวะการตั้งครรภ์แบบไม่พร้อมได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ขอเตือนนะคะสมควรที่จะสวมถุงยางอนามัยตั้งแต่ช่วงเริ่มเผด็จศึกห้ามคิดว่าช่วงแรกๆจะไม่มีน้ำอสุจิออกมานะคะเพราะน้ำอสุจินั้นมักจะเริ่มไหลออกมาตั้งแต่ช่วงเริ่มแรกการมีเพศสัมพันธ์เลยล่ะค่ะ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนนะคะพี่ใช้ถุงยางอนามัยก็เพื่อเพราะป้องกันไม่ให้อีกฝ่ายตั้งครรภ์เพราะบางครั้งในชีวิตวัยรุ่นของเพื่อนๆหลายๆคนมักอยากรู้อยากลองแต่ยังไม่พร้อมที่จะดูแลตนเองหรือดูแลผู้อื่น จึงเลือกที่จะใช้งานเจ้าถุงยางอนามัยเพื่อเป็นการป้องกัน เพื่อความสุขในการมีเซ็กซ์แบบระยะยาว ดีกว่าตื่นเต้นระยะสั้นๆแต่ต้องรับผิดชอบความผิดพลาดไปตลอด sex ในชีวิตจริงมันไม่ได้สนุกเหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นเสมอไป
ประการที่สาม ลดอาการเจ็บระหว่างมีเพศสัมพันธ์ หากเพื่อนๆนะคะเคยสังเกตที่ถุงยางอนามัย แน่นอนว่าบนถุงยางอนามัยจะมีสารหล่อลื่นอยู่ด้วย และเจ้าสารหล่อลื่นตัวนี้นี่ล่ะค่ะที่จะทำให้ฝ่ายผู้หญิงไม่มีอาการเจ็บมาก
ประการที่สี่ เพิ่มสีสันเรื่องบนเตียง สมัยนี้นะคะถ้าเพื่อนๆสังเกตถุงยางอนามัยจะมีหลายแบบหลายลักษณะให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ ตามความชอบของเพื่อนเลยอาจจะมีทั้งผิวเรียบผิวขรุขระ เพราะมีความหลากหลายให้สาวๆนั้นได้มีความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา