อยากให้สามีของคุณติดหนึบอยู่ที่บ้านต้องลองวิธีนี้

เมื่อแต่งงานเละได้มีลูกชีวิตคู่ไม่ได้จบเพียงแค่นั้นเพราะในปัจจุบันใจคนเราสามารถเปลี่ยนไปได้ง่ายๆจากที่เคยอยากดูหนังโป๊ด้วยทุกวันอีกวันอาจจะไม่อยากดูหนังโป๊ด้วยแล้วก็เป็นไปได้ ดังนั้นไม่ว่าจะมีลูกหรือว่าไม่มีผู้หญิงอย่างเราจะต้องหาวิธีที่จะมัดใจสามีให้อยู่หมัดเข้าไว้เพราะมันจะเป็นเครื่องมือให้ชีวิตคู่ของคุณดำเนินไปได้อย่างยาวนานและอีกทั้งตัวเราเองยังได้ประโยชน์จากเรื่องนี้อีกด้วยเพราะอย่างนั้นแล้วมาดูกันว่าวิธีไหนบ้างที่จะมัดใจสามีของคุณได้
1.ใครบอกว่าแต่งงานมีลูกแล้วต้องหยุดสวย ใครที่กำลังคิดแบบนี้ให้คิดใหม่ด่วนเพราะว่ายิ่งมีสามียิ่งต้องสวยเพื่อป้องกันไม่ให้สามีไปมีบ้านเล็กบ้านน้อยและผู้หญิงคนไหนไม่อยากให้สามีของคุณชวนคนอื่นไปดูหนังโป๊แทนคุณละก็อย่าได้หยุดสวยเชียวล่ะทั้งยังเป็นการเพิ่มคุณค่าของตัวเราเองอีกด้วยถึงจะแก่ก็ต้องสวยจำเอาไว้ค่ะ
2.อย่าใช้เงินโดยไม่มีแผนการต้องใช้เงินให้เป็น ผู้หญิงที่รู้จักใช้เงินไปในทางที่ดีมักเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่มัดใจสามีให้อยู่หมัดเพราะสามีของเราจะรู้สึกว่าสามารถฝากความมั่นคงไว้กับเราได้และถ้าเกิดวันหนึ่งครอบครัวเกิดมีปัญหาสามีคุณไปดูหนังโป๊กับคนอื่นอย่างน้อยเราก็ยังมีเงินติดตัวและได้ตั้งตัวใหม่
3.เซ็กส์ต้องดีอย่าขาด เซ็กส์เป็นอีกเรื่องสำคัญของชีวิตคู่ไม่ควรปล่อยให้เซ็กส์จืดชืดเพราะยังไงความต้องการของผู้ชายก็ไม่มีทางลดลงไปจากโลกนี้อย่างแน่นอนลองชวนเขาดูหนังโป๊ใหม่ๆดูสิเผื่อรับรับรองว่าสามีคุณไม่กล้าหนีไปไหนแน่นอน
4.อย่าเอาแต่คอยบงการ ผู้ชายยิ่งพูดเท่าไหร่เขาก็จะยิ่งทำเราควรควบคุมตัวเองไม่บังคับให้เขาดูหนังโป๊ถ้าไม่อยากดูเราต้องเป็นภรรยาที่ดีทำตัวให้น่ารักอยู่เสมอไม่วุ่นวายและทำให้เขาเกิดความรำคาญถ้าคุณทำได้อย่างวิธีนี้สามีคุณก็คงไม่หนีไปไหนอีกแล้ว
5.บ้านต้องน่าอยู่ ความสบายใจอย่างหนึ่งของครอบครัวก็คงหนีไม่พ้นบ้านเพราะเมื่อกลับมาเจอคนที่เรารักยังไงก็ต้องดีใจอยู่แล้วขอแค่เพียงได้กินข้าวด้วยกันมีความเป็นห่วงใยกันสามีคนไหนล่ะจะอยากออกจากบ้านไปและคงไม่มีใครพูดคุยสารทุกข์สุกดิบได้ดีเท่ากับคนในครอบครัวอีกแล้ว ดังนั้นบ้านที่น่าอยู่จึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างไรล่ะเท่านี้คุณก็ผ่านบททดสอบภรรยาที่ดีแล้ว สาวๆหลายคนอาจจะดูว่ามันเยอะแต่ถ้าคุณทำด้วยความจริงใจรับรองว่าผลที่ออกมาจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและสามีเป็นไปได้อย่างราบรื่นแน่นอนแล้วก็ไม่ต้องห่วงว่าสามีจะไปมีคนอื่นอีกด้วย