แพมพาเสียว ริมระเบียงถึงใจ

แพม เป็นหญิงคนหนึ่งที่หาเงินจากเรือนร่างของตัวเอง เรียวเป็นเน็ตไอดอลใน แอ็คล็อกในทวิตค่ะค่ะ มันเป็นแหล่งหาเงินที่ดีเลยทีเดียว เพราะเรียวมีรูปร่างที่พอใช้ได้ แต่ไม่มั่นใจเรื่องหน้าตา การทำคลิปหลุดลงในเว็บนี้ ก็ช่วยให้เรียวมีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองมากขึ้น แถมยังมีคนยอมจ่ายเงินเพื่อดูคลิปหลุดของเรา เลยคิดว่าจะทำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจออะไรที่น่าสนใจกว่านี้
วันนี้แพมตั้งใจจะถ่ายคลิปหลุดใหม่เอามาลงในเว็บ เพื่อกระตุ้นยอดคนติดตามสักหน่อย แต่จะให้มาทำแบบคนอื่นไม่ใช่แนวค่ะ แพมจัดระเบียงเอาไว้เป็นสถานที่สำหรับถ่ายคลิปหลุดแล้ว ใช้ผ้าปูที่พื้น แล้วเอาต้นไม้ปลอมมาประดับ ก่อนจะเริ่มถ่ายทำก็ตรวจอีกทีไม่ให้มีของใช้ส่วนตัวติดเข้าไปในฉาก ถ้าคนรู้จักมาเจอคงลำบาก หลังจากเตรียมสถานที่เสร็จ ก็รอแค่ให้ถึงตอนดึกๆ
แพมสังเกตรอบข้าง ห้องคนอื่นเริ่มปิดไฟนอนกันแล้ว นี่แหละเวลาที่เหมาะที่สุด แพมค่อยๆตั้งกล้องเอาไว้บนเก้าอี้ตัวเล็กๆ ใช้แมสปิดหน้าเอาไว้ไม่ให้คนจำได้ วิกผมสีแดง และชุดนอนลูกไม้ ร่างกายตอนนี้ไม่มีแม้กระทั้งชุดชั้นในปิดบังไว้ มีเพียงผ้าลูกไม้บางๆ ก่อนจะเริ่มช่วยตัวเอง แพมยกดิลโด้ให้กล้องดู วันนี้แพมใช้ดิลโด้ยางธรรมดา ขนาดประมาณ 7 นิ้ว แพมนั่งถ่างขาอยู่ที่พื้น หลังพิงกับราวระเบียง แล้วค่อยๆแหวกกางเกงในออกมา จนเห็นกลีบสีชมพูอ่อน กับโหนกเนื้อสีขาวเนียนที่ฉ่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่น ติ่งเสียวตั้งขึ้นมาเพราะอารมณ์ทางเพศเริ่มรุนแรงมากขึ้น ปลายนิ้วมือข้างขวาเขี่ยเล่นไปมา ความเสียวพุ่งสุดจนแพมขนลุกไปทั้งร่างกาย แต่มันเสียวเกินกว่าจะหยุด นิ้วยังคงเขี่ยและถูไม่หยุด “อ๊ะ… อ๊ะ…” เสียวจนต้องร้องครางออกมา ตอนนี้มันแฉะจนได้ที่ แพมค่อยๆหยิบดิลโด้อันนั้นข้นมา แล้วใช้มันถูที่กลีบเนื้อ 3-4 ครั้ง ก่อนจะบรรจงยัดมันเข้าไปภายในช่องคลอด ทันทีที่มันเข้าไป เหมือนกับตรงนั้นถูกแทงด้วยมัดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะมันเสียวเหลือเกิน มือที่ขยับเข้าออกแบบไม่หยุดมันเสียวเหมือนใจจะขาด ตอนที่เม็ดมุกบนดิลโด้เข้าๆออกยิ่งกว่าตอนโดนของจริง แพมเลยครางออกมาเสียงดังกว่าเดิม แพมไม่สนใจแล้วว่าใครจะได้ยินเสียงที่แพมถ่ายคลิปหลุด เพราะมันเสียวมากๆ ตอนนี้แพมหยิบไวเบรเตอร์เอามาเล่นกับติ่งเสียว เปิดให้เครื่องสั่นเบาๆแล้วกดลงไปตรงติ่งเสียว “โอ้… โอ้ย… อ๊า…” ความรู้สึกตอนนี้มันยิ่งกว่าตอนเอากัน ทั้งเสียวทั้งมันส์ ยิ่งกดมันแรงท่าไหร่ ยิ่งเหมือนร่างกายจะละลายลงไป ในที่สุดแพมก็ทนไม่ไหว น้ำแตกออกมาตอนถ่ายคลิปหลุด ขนาดปิดเครื่องสั่นแล้วยังไม่หายเสียว น้ำหล่อลื่นแตกเยิ้มเต็มระเบียง แพมไม่มีแรงแม้แต่จะหยุดกล้องที่กำลังถ่ายคลิปหลุดของตัวเองอยู่ แพมเลยปล่อยเอาไว้อย่างนั้นจนถึงเช้า