ติวหนังสือร้อนรัก

สวัสดีค่ะชื่อหยาค่ะ อายุ 22 ปี ตอนนี้กำลังเรียนมหาลัยแห่งหนึ่ง ใน กทม เรามีเพื่อนสนิทคนนึ่งที่สนิทกันตั้งแต่ประถมแล้วค่ะ ชื่อปลาย เวลาเราไปไหนเราก็จะไปด้วยกันตลอด แล้วบางคืนเราก็อาจจะมีเซ็กซ์ กันบ้างแต่เราเป็นเพื่อนกันนะไม่ใช่แฟนและไม่ได้คิดแบบนั้น จริงๆเรื่องราวที่เกิดขึ้นแบบนี้เกิดเมื่อตอนที่เราเตรียมสอบเพื่อที่จะขึ้นมหาลัยด้วยกันค่ะ
อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ค่ะว่าเรากับปลายรู้จักกันมานานแล้วค่ะ เรามีอะไรก็ปรึกษากันเสมอ หรือปัญหาเรื่องแฟนเราก็ปรึกษากัน จนถึงช่วงที่เราต้องเตรียมตัวอ่านหนังสือเพื่อไปสอบเข้ามหาลัยที่เราตั้งใจจะเรียนด้วยกัน เราจึงบอกให้ปลายมาติวหนังสือที่เรา เพราะที่บ้านเราเงียบแล้วแม่ก็ไม่ค่อยอยู่บ้านเพราะต้องออกเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยๆ ใหม่ก็ขอแม่ของปลายมาเรียบร้อย จากนี้ 1 เดือนเราก็จะยิ่งอยู่ด้วยกันมากกว่าเดิมค่ะ
ผ่านไป 1 อาทิตย์เราก็เริ่มเบื่อที่จะมานั่งอ่านหนังสือแบบนี้เลยมานั่งคิดว่าจะทำอะไรดี อยู่ๆปลายก็ผุดไอเดียบ้าๆขึ้นมาจะชวนมาดูหนัง AV ซับไทยกันเพราะสังเกตพวกผู้ชาย ว่าทำไมชอบดูหนัง AV ซับไทยกัน ไอเราก็ไม่ค่อยชอบไอเดียนี้เท่าไหร่แต่ก็ไม่อยากจะขัดปลายค่ะ ก็เลยยอมที่จะดูด้วยกัน
เรานั่งดูกันไปสักพักจากที่เรานั่งกันไม่ได้ใกล้มาก ก็เริ่มใกล้กันมาขึ้นเรื่อยๆ ต่างคนต่างเริ่มที่จะจับอวัยวะเพศของตัวเองและลูบกันอย่างเบาๆ ไม่นานนักหยารู้สึกว่าร่างกายมันอึดอัด มันร้อนมาก อยากระบายอะไรซักอย่าง จนปลายพูดขึ้นมาว่า
หยาเราอยากจูบหยาอ่ะเราไม่ไหวแล้ว…..ปลายเริ่มที่จะเข้ามาใกล้ๆ แล้วเริ่มเอามือคลึงที่นมของเรา ไม่ได้สนใจหนัง AV ซับไทยที่เปิดอยู่เลยค่ะ
จะบ้าหรอปลายเราเป็นเพื่อนกันนะเว้ย……เราปัดมือปลายออกแล้วเอาแขนบังนมของเราไว้
ไม่เป็นไรมั้ง เราก็ไม่ได้คิดอะไรกับแก แต่เราก็แค่อยากเสร็จตอนนี้อ่ะ เราแค่เพื่อนกันหนิไม่เป็นอะไรหรอก ถือว่าช่วยกันเนอะ…….จากนั้นปลายก็เริ่มที่จะเอาหน้าเข้ามาใกล้เรา จากจมูกชนจมูกก็กลายเป็นปากประกบกัน และเริ่มที่จะแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม เราไม่ขัดขืนค่ะ เพราะเราในตอนนั้นก็ไม่ไหวเหมือนกัน มือเราทั้งสองคนต่างคลึงที่นมของกันและกัน เสียงครางของเราประสานไปพร้อมๆกัน ไม่นานนักเราก็ต่างที่จะเลียอวัยวะเพศด้วยกันและโดยให้ปลายขึ้นข้างบนแล้วหันหัวไปต้องข้ามกับเรา และเราก็นอนอยู่ด้านล่าง เสียงครางของเราใกล้จะดังขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งดังเราก็รู้สึกว่าเราก็ใกล้แล้วยิ่งเราเร่งความเร็ว ปลายก็ยิ่งเร็วตาม ไม่มีใครที่จะยอมกันจน…..“โอยยย แตกแล้วๆ โอยย”

เราทั้งสองต่างบิดตัว ตัวกระตุกไปด้วย แต่ก็ยังจะทำต่อเพราะรู้สึกว่ามันยังไม่พอยังปลดปล่อยไม่พอ จากนั้นก็น่าจะเสร็จไป 3-4 รอบเลยค่ะ จากนั้นเราก็นอนกอดกันกลมและดูดปากกันอีกซักพักและ 3 อาทิตย์ที่เหลือหลังจากนั้น ไม่มีอะไรที่น่าเบื่อในการอ่านหนังสืออีกเลยค่ะเพราะเปิดหนัง AV ซับไทยดูกันเกือบทุกวัน