สัญญาณที่บอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณเลยสักนิด

มีใครคนไหนที่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ทั้งรักทั้งทุ่มเทให้กับผู้ชายคนหนึ่งด้วยความหวังที่ว่าสักวันเขาจะต้องให้ความรักคุณกลับมาแน่นอนแต่ไม่ว่าจะยังไงรอวันแล้ววันเล่าความสัมพันธ์ก็ยังไม่คืบหน้า แถมคุณทั้งสองคนก็ยังเริ่มที่จะเงียบหายจากกันไปด้วย เพราะฉะนั้นอย่าเสียเวลารอในสิ่งที่มันแทบจะไม่มีโอกาสเป็นจริงได้เลยดีกว่า ถ้าคุณพยายามที่จะสนใจในเรื่องเดียวกับเขาเช่น บางคนยอมเป็นคู่นอนแล้วรู้ว่าเขานั้นชอบดูคลิปโป๊ไทยแถมยังมีกลุ่มคลิปโป๊ไทยของเพื่อนเขาอีกคุณกลับยอมที่จะให้เขาถ่ายคลิปโป๊เวลาที่มีอะไรกันโดยที่เขาอาจจะอ้างว่าจะเก็บคลิปโป๊นี้ไว้ดูเพียงคนเดียวแต่จริง ๆ คุณมารู้ความจริงที่หลังว่าเขาเอาคลิปโป๊นั้นไปให้เพื่อนเขาดูด้วย ดังนั้นวันนี้ถ้าหากว่าคุณรู้สึกว่าคุณเองนั้นกำลังพยายามมากจนเกินไปก็ขอให้ลองดูสัญญาณเหล่านี้ไม่แน่นะวันนี้แหละที่คุณจะได้รู้คำตอบถึงความรู้สึกจริง ๆ ที่อยู่ในใจของเขาก็ได้
ข้อที่หนึ่งเขาไม่เคยโทรศัพท์หาคุณก่อน หากว่าคุณและเขามีทั้งเบอร์โทรศัพท์ มีทั้งไลน์ หรือช่องทางการสื่อสารอื่น ๆ แต่เขาไม่เคยติดต่อหรือว่าทักคุณมาก่อนเลยมีเพียงคุณเท่านั้นที่ทักไปหรือติดต่อไป สิ่งนี้มันอาจจะไม่ใช่สัญญาที่ดี บางทีมันก็อาจจะถึงเวลาแล้วที่คุณต้องทำใจกับการเลิกวิ่งตามความรักที่มันอาจจะไม่มีวันเป็นจริงสักที
ข้อที่สองเขาไม่ได้ต้องการรู้เรื่องของคุณเพิ่มเติม ถ้าหากว่าคนคนนั้นสนใจคุณจริง ๆ เขาจะอยากรู้เรื่องของคุณและที่สำคัญเขาจะพยายามสืบพยามเสาะหาเพื่อค้นหาความจริงในสิ่งที่เขาสนใจ แต่ว่าในทางตรงกันข้ามหากเขาไม่เคยไถ่ถามเรื่องส่วนตัวของคุณทั้งรสนิยมที่คุณชอบ สถานที่ท่องเที่ยวหรือแม้แต่อาหาร ความต้องการในชีวิต งานอดิเรกอะไรก็ตามแต่ นั่นแปลว่าเขาไม่ได้ใส่ใจและก็ไม่ได้สนใจคุณไปมากกว่าคำว่าเพื่อนนั่นเอง
ข้อที่สามเขางานยุ่งตลอดเวลา บ่อยครั้งนะที่คุณต้องรอเขาเพียงเพราะว่าเขางานยุ่งแต่โปรดจงรู้ไว้เลยว่าถ้าหากผู้ชายคนนั้นต้องการมาพบกับคุณจริง ๆ เขาจะแบ่งเวลาได้และเขานั้นจะมีเวลาว่างให้กับคุณเสมอแต่ถ้าหากเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาสามารถปลีกเวลามาเจอคุณได้ คุณควรจะใช้โอกาสนั้นให้ดีที่สุดและสังเกตพฤติกรรมของเขาว่าเขาสนใจคุณหรือเปล่าถ้าเขามีท่าทีเมินเฉยก็พอแค่นี้ดีกว่า
ข้อที่สี่เขาไม่เคยมีของขวัญให้ ผู้ชายที่สนใจคุณมักจะมีของขวัญ ขนม ดอกไม้หรือว่าอะไรก็ได้ติดไม้ติดมือมาฝากคุณอยู่เสมอ แต่ถ้าหากว่าเขายังไปไหนมาไหนกับคุณโดยที่ไม่มีอะไรมอบให้กับคุณเลยมันก็อาจจะหมายความได้ง่าเขาไม่ได้สนใจคุณมากเท่ากับที่คุณสนใจเขานั่นเอง