ลองเสียวในห้องลองเสื้อ

วันๆของผมมันดูเหมือนจะน่าเบื่อ เพราะผมเป็นแค่พนักงานในห้าง ทำหน้าที่ดูแลแผนกเสื้อผ้า และจุดห้องลองเสื้อ ก็เลยได้เจอกับคนมากหน้าหลายตา หน้าที่หลักๆคือดูแลลูกค้า และดูแลห้องลองเสื้อไม่ให้สกปรก ยิ่งถ้าวันไหนมีวัยรุ่นเข้ามาลองเสื้อ รับรองได้เลยว่าจะต้องเหนื่อยแน่ๆ ถึงแม้งานมันจะน่าเบื่อ ผมก็ยังมีเรื่องสนุกให้ทำอยู่ตลอด เพราะวันธรรมดา ลูกค้าน้อย ผมไม่จำเป็นจะต้องอยู่ประจำ สามารถเข้ามาช่วยตัวเอง เอามือถูควยให้เสียวๆในห้องลองเสื้อ ถ้าเกิดวันไหนมีลูกค้าหน้าตาดีเข้ามาลองเสื้อ ผมจะเข้าไปห้องข้างๆ แล้วค่อยๆปั่นควยตัวเอง ฟังเสียงเธอคุยกับเพื่อนไปด้วย มันได้อารมณ์มากๆ ผมเลยไม่เคยเบื่องานของตัวเองเลยสักวัน
วันนี้ก็เหมือนเดิม วันพุธที่เงียบสงบ ผมได้ประจำอยู่ตรงจุดห้องลองเสื้อ และเห็นว่ามีผู้หญิงหน้าตาดี อายุประมาณ 28 เข้ามาลองเสื้อ ผมไม่ยอมเสียโอกาสนี้ไปแน่ๆ เลยแอบตามเข้าไปในห้องลองเสื้อข้างๆ แล้วค่อยๆถอดกางเกง เอาควยตัวเองออกมาคลำ ผมแปลกใจว่าเธอมาคนเดียว แต่สิ่งที่ผมแปลกใจคือ ผมได้ยินเสียงเธอครางเบาๆ พร้อมกับเสียงสั่นของไวเบรเตอร์ ผมเด้าได้ว่าเธอคนนี้กำลังเล่นเสียวกับตัวเองอย่างแน่นอน มันยิ่งทำให้ผมเสียวควยมากขึ้นกว่าเดิมอีก เวลาที่เธอครางออกมา ผมได้แต่จินตนาการว่าเธอกำลังใช้ปากอมควยของผมอยู่ และยังจินตนาการว่าเธอกำลังร่อนอยู่บนลำตัวของผม ความคิดเหล่านี้มันทำให้ผมคิดว่า จะดีกว่าไหมถ้าผมได้เอากับเธอจริงๆ
ผมตัดสินใจทำสิ่งที่ดีที่สุดในความคิด ผมรับเอาควยกลับเข้าไปในกางเกง แล้วเดินไปเคาะประตูเบาๆ เธอหยุดสิ่งที่กำลังทำอยู่ แล้วเปิดประตูออกมาด้วยสีหน้าแดงก่ำ และเหงื่อชุ่มไปทั้งใบหน้า “คุณทำอะไรในนั้นครับ” ผมถามเธอเสียงแข็ง เธอมีท่าทางตกใจ “เอ่อ… ไม่ได้ทำอะไรค่ะ” เสียงตอบกลับสั่นเบาๆ ผมรู้ว่าเธอโกหก เลยจับมือเธอเอามากุมไว้ที่ควยของผม ดันร่างเธอเข้าไปในห้องลองเสื้อ แล้วปิดล็อกประตูให้สนิท ตอนนี้มีแค่เราสองคนในห้องลองเสื้อ เธอค่อยๆปลดกางเกงของผมลงมา แล้วใช้ปากอมมันเอาไว้ เข้าออกช้าๆ พร้อมกับใช้มือลูบไปที่หน้าท้องผมเบาๆ ผมเริ่มจะทนไม่ไหวกับความเสียวนี้ เลยจับเธอยืนขึ้น แล้วเอาควยสอดใส่ในท่ายืนเรียกได้ว่าหีสวยมากเมื่อผมเห็นหีของเธอ ผมกระแทกหีสวยๆของเธอเบาๆเพื่อไม่ให้คนอื่นได้ยิน เธอเอามือมาปิดปากตัวเองเพราะกลัวจะเผลอคราง ผมกระแทกเป็นจังหวะไม่หยุด และเริ่มทำแรงขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุด ผมก็เสร็จ อสุจิไหลพุ่งเข้าไปในช่องทางของเธอ เราทั้งคู่รับจัดการตัวเองแล้วแยกย้ายในทันที ผมกลับมาทำหน้าที่ตัวเอง ด้วยใจที่เต็มไปด้วยความสุข ขอให้วันอื่นเธอมาลองเสื้ออีกนะ