เรื่องเซ็กส์แบบผิดๆที่เหล่าสาวๆทั้งหลายอยากให้คุณเชื่อกันใหม่

เราเชื่อเลยว่ามันน่าจะมีหนุ่มๆไม่น้อยแน่ที่นึกว่าเรื่องที่คุณทำกับเธอขณะจัดหนักมันจะทำให้พวกเธอถูกใจซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องจริงเลยนะเพราะคุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจริงๆแล้วสาวๆถูกใจสิ่งเหล่านั้นหรือไม่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณเลิกเข้าใจผิดและทำให้สาวๆถูกใจการร่วมรักดั่งในคลิปหลุดของคุณมากขึ้นนั้นเราไปดูเรื่องเซ็กส์แบบผิดๆที่สาวๆอยากให้คุณเชื่อกันใหม่กันสักหน่อยดีกว่าและเรื่องที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราว่าคุณต้องมาชมบทความในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะทำให้รสชาติการร่วมรักของคุณกับสาวๆดีขึ้นชัวร์
1.สาวๆไม่ได้อยากให้หนุ่มๆเสมอไป แม้ว่าตามในคลิปหลุดพวกสาวๆมักจะใช้ปากกับจู๋ของหนุ่มๆก็จริงแต่พวกคุณรู้ไหมว่าจริงๆแล้วมันมีสาวๆไม่น้อยเลยนะที่ไม่ชอบใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ให้กับคุณแบบในคลิปหลุดซึ่งบางทีที่เธอทำไปมันก็เพราะเธออยากทำให้คุณพอใจหรือมีความสุขก็เท่านั้นเองค่ะซึ่งเราเชื่อเลยว่าถ้าเธอไปบังคับหรือขืนใจให้เธอโดยที่ไม่ได้ถามความสมัครใจของเธอเลยนั้นนี่จะต้องทำให้เธอรู้สึกแย่อย่างมากแน่นอนค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราว่าคุณควรทำความเข้าใจและเชื่อเรื่องนี้ซะใหม่จะดีกว่านะ
2.เธอไม่โอเคที่เธอดูดนมเธอแรง หากว่าคุณยังเชื่อว่าสาวๆอยากให้คุณดูดนมให้แบบแรงๆนั้นบอกเลยว่าสาวๆทั้งหลายจะไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะในความเป็นจริงแล้วการที่คุณดูดนมเธอนั้นนอกจากมันจะทำให้สาวๆรู้สึกเจ็บแล้วมันยังทำให้พวกเธอหมดอารมณ์อีกด้วยเพราะงั้นแล้วทางที่ดีหากพวกคุณอยากให้สาวๆรู้สึกเสียวมากกว่ารู้สึกเจ็บนั้นเราแนะนำว่าพวกคุณควรดูดนมเธอเบาๆดั่งในคลิปหลุดน่าจะดีกว่านะ
3.ใช้นิ้วกับจิ๋มเธอรุนแรงไป แน่ละว่าหนุ่มๆก็คงอยากทำให้สาวๆรู้สึกสยิวและอยากร่วมรักดั่งในคลิปหลุดกับคุณมากขึ้นใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าหนุ่มๆรู้ไหมว่าการที่คุณใช้นิ้วกับจิ๋มของเธออย่างรุนแรงนั้นมันไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกเสียวหรือฟินแม้แต่น้อยเลยนะมิหนำซ้ำมันยังทำให้เธอเจ็บอีกต่างหากอีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นมันอาจจะทำให้เธอได้รับบาดเจ็บอีกด้วยและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะไม่อยากมาร่วมรักกับคุณนั้นแนะนำว่าให้คุณรีบเปลี่ยนความเชื่อเรื่องนี้เสียใหม่จะดีกว่านะและนี่มันก็คืออีกเรื่องเซ็กส์แบบผิดๆที่สาวๆอยากให้พวกคุณเชื่อมันซะใหม่เช่นเดียวกันค่ะ